Mùa xuân nướng thức: Ba sô cô la và kẹo bơ cứng và yến sào

Mùa xuân nướng thức: Ba sô cô la và kẹo bơ cứng và yến sào

Nàng tiên nhân ái sô – cô – la không sữa fudgy mãnh liệt với trứng mini ẩn, lớp nước xốt kẹo bơ cứng và sô – cô – la sữa yến sào lấp đầy bằng quả bóng giòn sô – cô – la và trứng sô – cô – la thêm, có chứ, đây là một đường nứt rạn của công thức nàng tiên nhân ái để làm vào cuối tuần này! 

Brownie deluxe này trông khá ấn tượng nhưng nó thực sự thực sự dễ dàng để làm cho nên nếu bạn ưa thích một chút sô cô la hedonism cuối tuần này sau đó nhận được rằng lò trên.

Tôi đã sử dụng Godiva sô cô la, thương hiệu sôcôla sang trọng nổi tiếng nhất thế giới, như năm nay họ chào mừng kỷ niệm lần thứ 90 của mình, vâng đó là CHÍN MƯƠI năm hoàn thiện sô cô la của họ, bạn không nhận được nhiều hơn thế.

Thành phần :

Cho nàng tiên nhân ái :

250 g bơ cộng một số cho bôi trơn
300 g đường kính bột
trọn cả 3 trứng cộng 1 lòng đỏ trứng
200 g Godiva sô – cô – la không sữa
100 g mini trứng
60 g bột mì không có bột nở
80 g ca – cao
1 / 4 thìa bột nổi
Trang trí :

200 g Godiva sữa sô – cô – la
1 hũ lọ sẵn sàng làm kẹo bơ cứng nước xốt ( hoặc muối màu nâu nhạt nước xốt )
50 g mini sô – cô – la quả bóng giòn
100 g vàng sô – cô – la trứng gà và hoa ăn được ( tùy )
Phương pháp :

Làm nóng lò của bạn đến 160 c. Tan chảy sô – cô – la sữa và đặt vào túi hạt. Bao gồm tô upturned hoặc khuôn thạch với vài của lớp của lá thiếc sau đó rưới sô – cô – la sữa tan trên khuôn bảo đảm cơ sở đầy đủ được che phủ. Đặt nó trong tủ lạnh để xác lập.
Trong một tô lớn đánh với nhau đường kính bột bơ và cho đến ánh sáng và mềm mại, hoặc ở máy trộn hoặc với đồ đánh trứng điện. Thêm trứng lần lượt, đánh ở giữa từng cái đảm bảo nó đầy đủ được kết hợp chặt chẽ, đánh trong lòng đỏ trứng.
Tan chảy sô – cô – la không sữa và nhẹ nhàng ôm nó vào hỗn hợp rồi thêm trứng mini và nhẹ nhàng trộn bột, ca – cao và bột nổi.
Nhẹ thoa bơ giấy nướng sau đó lót nàng tiên nhân ái thiếc và thêm trộn nàng tiên nhân ái, trơn bề mặt.
Nướng cho khoảng chừng 20-25 phút. Bạn muốn que xiên rời trung tâm với một vài mảnh vụn trên đó như nàng tiên nhân ái sẽ tiếp tục xác lập một lần làm lạnh, nếu rời vẫn lỏng của nó cho một vài phút hơn.
Rời khỏi để làm nguội. Nếu bạn muốn tổ của bạn giữ hình dạng cao sau đó làm nguội hoàn toàn, nếu bạn muốn tổ thư giãn lên nàng tiên nhân ái để che nó rồi làm nguội cho đến chỉ hơi ấm.
Nhận được tổ của bạn khuôn từ tủ lạnh và rất cẩn thận tháo khuôn sau đó gọt vỏ đi lá thiếc.
Đặt nước xốt của bạn vào túi hạt và ống khắp nơi nàng tiên nhân ái, tiết kiệm sốt nhỏ dùng với bên trong tổ.
Đặt tổ vào trung tâm của nàng tiên nhân ái, ống nước xốt còn lại vào đó rồi thêm quả bóng giòn sô – cô – la, trứng sô – cô – la và cuối cùng gà và hoa ăn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *